Siêu thị đá hoa cương cầu thang

Ngoài tính thực tế của nó, cầu thang đá hoa cương tỏa ra sự tinh tế cho dù chúng được đặt ở đâu.

Chúng tôi tìm thấy chúng trong các khu nhà ở sang trọng, khách sạn, trung tâm mua sắm, bảo tàng và nhà hát. Cầu thang đá hoa cương không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế nào luôn ưu tiên chọn lựa vị trí đẹp.

Đá cẩm thạch là một loại đá tự nhiên, quý phái, chắc chắn, và theo một cách nào đó, truyền thống. Vì lý do này, mặc dù chúng ta thấy nó ở cả cầu thang cổ điển và đường nét hiện đại, nó mang lại một sức mạnh thẩm mỹ không gì sánh được. Hãy xem một số ví dụ dưới đây là một số mẫu trong siêu thị cầu thang đá hoa cương.

Đá Hoa cương granite Thiên Lộc Phát

Trong cầu thang này, Đá Hoa cương granite Thiên Lộc Phát đã tham gia với đá vôi Caliza Luna. Nó là một vật liệu đồng nhất, không bị đánh dấu và rất thanh lịch.

Nhà thiết kế đã có thể tăng cường các bức tường trắng, cầu thang và sàn nhà bằng cách đặt đồ nội thất và các chi tiết trang trí màu nâu sẫm tương phản. Nó tạo ra một trò chơi đẹp của sự tương phản.

Đá hoa cương tự nhiên TINO
Đá hoa cương tự nhiên Luna

 

Thông qua phong cách cổ điển cho cả hai, kết thúc của các bước và kiểu lan can, cầu thang này nằm trong Khách sạn IPV Palace. Là nhà cung cấp đá hoa cương (cẩm thạch) ở Fuengirola, Đá Hoa cương granite Thiên Lộc Phát đã cung cấp đá cẩm thạch Crema Bianco cho cầu thang và vỉa hè.

Đá hoa cương cầu thang khách sạn
Đá hoa cương cầu thang khách sạn

Với lớp hoàn thiện bằng COTTON xốp, cầu thang này nằm trong Khách sạn Meliá Sancti Petri.

Ánh sáng phát ra từ phần dưới của cầu thang mang lại cho nó một thẩm mỹ hấp dẫn đồng thời cung cấp tính thiết thực của ánh sáng.

Là nhà cung cấp đá cẩm thạch tại Cádiz,

da-hoa-cuong-TINO Natural Stone
da-hoa-cuong-Đá Hoa cương granite Thiên Lộc Phát

chịu trách nhiệm cung cấp và hoàn thiện các yếu tố đá tự nhiên của khách sạn. Cầu thang được làm từ đá cẩm thạch trắng Perlino.

Bây giờ chúng ta chuyển sang khu dân cư sang trọng để chiêm ngưỡng cầu thang Travertine tuyệt đẹp này. Tông màu cát của nó mang lại sự ấm cúng đặc biệt phù hợp với lối đi vào hiên biệt thự.

Đá Hoa cương granite Thiên Lộc Phát đã được chọn là nhà cung cấp đá cẩm thạch ở Marbella cung cấp đá cẩm thạch Travertine Olivillo cho cầu thang tráng lệ này.

Đá hoa cương khách sạn mẫu 2
Đá hoa cương khách sạn mẫu 2

Chúng tôi Đá hoa cương tại TPHCM chuyên làm dịch vụ thi công đá hoa cương, cũng như Cung cấp đá hoa cương giá rẻ  tại hcm

 

11 Hạng Mục thi công đá hoa cương

 1. đá hoa cương hoa cầu thang
 2. đá hoa cương hoa bếp
 3. đá hoa cương hoa mặt tiền
 4. đá hoa cương hoa bàn
 5. đá hoa cương hoa chậu rửa
 6. đá hoa cương hoa labo
 7. cột nhà đá hoa cương
 8. tam cấp đá hoa cương
 9. lát nền đá hoa cương
 10. báo giá đá hoa cương
 11. thi công cầu thang đá hoa cương và bếp đá hoa cương tự nhiên.

Liên hệ hotline: 0909 037 568, 0979 172 396

Tham khảo Đá Marble

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *