Thi công cầu thang đá hoa cương ở TPHCM – Thiên Lộc Phát

Chào bạn, cơ sở Đá hoa cương Thiên Lộc Phát chuyên nhận thi công đá hoa cương ở địa bàn TP Hồ Chí Minh. Nhận thi công cầu thang đá hoa cương, thi công bàn bếp, lót sàn, lót nền làm bậc tam cấp đá hoa cương… Nếu gia đình, công ty cửa hàng của bạn đang có nhu cầu làm cầu thang bằng đá hoa cương xin liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ thi công cầu thang đá hoa cương

 

Cầu thang là gì?

Đối với một người thi công cầu thang tôi chưa nghe ai hỏi cầu thang là cái gì? Vậy mà khi bắt đầu làm website thì có người bảo tôi nên nói cầu thang là cái gì. Với cái tiêu đề “Cầu thang là gì?” nhưng Thiên Lộc Phát không nói về cái khái niệm cầu thang là gì đâu. Nghe nói buồn cười lắm. Kể cả chúng tôi không nói khái niệm thì bạn cũng biết nó là gì rồi. Nên sẽ không nói về khái niệm cầu thang nữa.

Làm cầu thang đá hoa cương cần chú ý điều gì?

Phong Thủy: Trong vấn đề xây dựng, làm cầu thang rất được chú ý về vấn đề phong thủy. Với những ngôi nhà có bản thiết kế rõ ràng thì bạn yên tâm vì những nhà thiết kế đã lo luôn phần đó. Còn đối với nhà xây lên chỉ vẽ sơ sơ đơn giản thì các gia chủ hay để ý đến vấn đề phong thủy trong xây cầu thang lắm. Tuy nhiên, vấn đề làm cầu thang theo phong thủy là một chủ đề dài khó nói hết trong bài này.

Độ An Toàn: Cầu thang phải chắc chắc mới tạo được độ an tâm tuyệt đối cho người nhà đi lên xuống cầu thang. Nhiều nhà diện tích nhỏ nên lắp cầu thang sắt cho tiện nhưng nó chứa đựng những rủi ro. Nếu gia đình có điều kiện về diện tích và tài chính tôi khuyên bạn nên làm cầu thang bê tông, nếu muốn đẹp hãy ốp đá hoa cương cho cầu thang nữa nhé!

Độ Bền: Gia đình bạn đi lên xuống cầu thang liên tục, cầu thang sử dụng thường xuyên nhất nên cầu thang cần có độ bền cao để không bị hư hỏng nhiều trong quá trình sử dụng. Việc lát đá hoa cương cho cầu thang là ưu tiên số một của người muốn làm cầu thang bê tông. Đá hoa cương bền không trầy xước nhiều, không đổi màu theo thời gian, dễ làm sạch, không bị vỡ nếu không va đập cực mạnh. 

Tính Thẫm Mỹ: Cầu thang là một điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, nhiều người ví cầu thang đối với ngôi nhà giống như xương sống của con người vậy. 

Thi công đá hoa cương ở TPHCM giá rẻ

Làm cầu thang đá hoa cương bao nhiêu tiền?

Đá hoa cương thì có rất nhiều loại, nhiều màu, thiên nhiên có, nhân tạo có, giá cả cũng có nhiều loại giá khác nhau. Giá cả tùy thuộc vào số lượng đá sử dụng, thời gian thi công…. Nếu bạn đang có nhu cầu về làm cầu thang bằng đá hoa cương hãy gọi điện thoại, chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá loại đá mà bạn mong muốn. Như hiện nay hỏi giá đá hoa cương cũng khó báo vì giá nó phụ thuộc vào thị trường, giao nhận hàng …. nên nhiêu trang web đưa giá như 600.000 một mét vuông hay 1 triệu một mét vuông là cái giá tương đối, không chính xác.

Các mẫu cầu thang đá hoa cương đẹp hiện nay.

Sau đây là mốt số mẫu đá hoa cương, một số cầu thang làm bằng đá hoa cương đẹp mà chúng tôi tuyển chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đá hoa cương có thể xem qua kiểu đá, màu sắc của nó để lựa chọn. Nếu bạn chọn mẫu đá nào hãy gửi cho chúng tôi qua zalo hoặc lưu về máy. Chúng tôi sẽ tư vấn và làm theo yêu cầu của bạn.