Đá cẩm thạch trắng Calacatta

Đá Marble (cẩm thạch) trắng không bao giờ lỗi mốt, nó luôn là thứ bắt buộc đối với thiết kế nội thất, dù là kiến ​​trúc hiện đại hay cổ điển, luôn cần có đá trắng tự nhiên. Những gì nhà thiết kế sẽ khám phá trong khi tìm kiếm đá cẩm thạch trắng là có rất nhiều sự lựa chọn và giá cả rất khác nhau.

Với bài đăng trên blog này, Đá Hoa Cương Thiên Lộc Phát nhằm mục đích giúp nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư lựa chọn nhiều loại đá tự nhiên màu trắng của chúng tôi: tất nhiên là đá cẩm thạch trắng nhưng đá granit trắng, đá thạch anh trắng, mã não trắng và thậm chí mã não trắng.

Tại  Kho đá Thiên Lộc Phát, chúng tôi có danh mục đá trắng rộng hàng đầu ở TPHCM vì vậy để giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã viết danh sách mười loại đá cẩm thạch- marble trắng và đá có xu hướng vào năm 2020,2021

1/ Đá Trắng bạch kim:

Chúng tôi bắt đầu danh sách này với đá thạch anh trắng tuyệt vời từ Brazil này: nó có màu trắng với các vùng tinh thể mờ và trông hoàn toàn tuyệt vời khi ngược sáng. Tuyệt vời cho các bức tường và đồ nội thất.

Đá hoa cương sa mạc trắng
Đá hoa cương bạch kim

Link: https://dahoacuonghcm.com.vn/product/granite-white-platinum-da-trang-bach-kim/

2/Đá  Viscount White – sa mạc trắng

Đá  Viscount White – sa mạc trắng là một đá granit trắng rất đặc biệt từ Brazil với các khu vực nhỏ hình tinh thể mờ cho nó một cái nhìn rất đặc biệt và làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng chiếu sáng trở lại.

Đá hoa cương sa mạc trắng
Đá hoa cương sa mạc trắng

Link: https://dahoacuonghcm.com.vn/product/da-granite-viscount-white-sa-mac-trang/

3/ Đá Panda trắng

Đá cẩm thạch trắng Panda, như tên gọi là màu trắng với các đường vân lớn màu đen, mang lại cho nó một cái nhìn độc đáo và làm cho nó trở thành đá cẩm thạch hoàn hảo cho các ứng dụng khớp sách. Đá cẩm thạch này được khai thác ở Trung Quốc và là một giá trị lớn.

Đá Panda trắng

4/ Đá hoa cương MILAS NEW YORK:

Đá cẩm thạch Milas New York là một loại đá cẩm thạch trắng với các vân màu Lilac mỏng. Các đường vân đặc biệt đẹp mắt và nền trắng nguyên sơ làm cho nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp sách và thường chơi với các mẫu cho các thiết kế tiên tiến. Đá cẩm thạch này được khai thác ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đá MILAS NEW YORK:
MILAS NEW YORK:

5/Đá cẩm thạch trắng Calacatta

Đá cẩm thạch trắng Calacatta có thể là loại đá cẩm thạch trắng nổi tiếng nhất hiện có. Tất cả các tĩnh mạch lớn màu xám biểu tượng và nền trắng nguyên sơ của nó được công nhận bởi tất cả. Đá cẩm thạch Ý này là một trong những đá cẩm thạch sang trọng nhất mà bạn có thể tìm thấy. Tuyệt vời cho thiết kế hiện đại và hiện đại nhưng sang trọng. Nó là viên đá hoàn hảo cho cuốn sách phù hợp.

Đá cẩm thạch trắng Calacatta
Đá cẩm thạch trắng Calacatta

Tất cả những viên đá trắng này có thể được mua tại Đá hoa cương Thiên Lộc Phát, chúng tôi luôn bán các tấm chất lượng, không có rác và chúng tôi có thể cắt chúng hoàn hảo theo nhu cầu của bạn nhờ vào các máy chất lượng cao trong nhà máy của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết những gì bạn cần cho một báo giá

Liên hệ báo giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *