Giảm giá!

Đá Hoa Cương Đen Nhiệt Đới (Black Markino) Ốp Tường, Mặt Tiền...

1.500.000

Đá Đen Nhiệt Đới (Black Markino) là đá granite tự nhiên được khai thác tại Ấn Độ. Bề mặt đen bóng xen kẽ vào đó là những dải vân trắng như những dải cát trên sa mạc vì thế mà nó có tên khác là đá đen sa mạc.

Xuất Xứ:

Ấn Độ

Màu Sắc:

Màu Đen

Quy Cách Trong Kho:

300x80x16-20 cm

Đá Đen Nhiệt Đới (Black Markino) là đá granite tự nhiên được khai thác tại Ấn Độ. Bề mặt đen bóng xen kẽ vào đó là những dải vân trắng như những dải cát trên sa mạc vì thế mà nó có tên khác là đá đen sa mạc. Đá đen nhiệt đới là một trong những dòng đá được ưa chuộng hiện nay.

Đá Hoa Cương Đen Nhiệt Đới mang trong mình đầy đủ tính chất vốn có của đá Granite như cứng cáp, chịu nhiệt, chịu va đập, dễ vệ sinh và bảo dưỡng. Nó phù hợp với tất cả các hạng mục đặc biệt làm bàn bếp, lát cầu thang, lavabo, ốp tường….

 

Với các thuộc tính của đá granite tự nhiên như chất đá rắn chắc với sự kết hợp hài hoà giữa trắng và đen. Đá này mang đến một nét đẹp tinh tế cho các hạng mục sử dụng nó.

Thiên Lộc Phát chuyên cung cấp và thi ng Đá Đen Nhiệt Đới (Black Markino). Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

 

Xuất Xứ:

Ấn Độ

Màu Sắc:

Màu Đen

Quy Cách Trong Kho:

300x80x16-20 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Hoa Cương Đen Nhiệt Đới (Black Markino) Ốp Tường, Mặt Tiền…”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *