Giảm giá!

Đá Hoa Cương Kim Sa Trung

1.400.000

Đá Kim Sa Trung là đá granite tự nhiên được khai thác tại Ấn Độ. Đá có màu đen tuyền và ánh kim sa tự nhiên không qua xử lý. Đặc biệt là sự kết hợp của những hạt vàng óng ánh và lấp lánh như một dãy thiên hà. Là sản phẩm ốp láp được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng ở Việt Nam.

Xuất Xứ:

Ấn Độ

Màu sắc:

Màu đen

Quy Cách Trong Kho:

300x150x20 cm

Đá hoa cương Kim Sa Trung

Đá Kim Sa Trung là đá granite tự nhiên được khai thác tại Ấn Độ. Đá có màu đen tuyền và ánh kim sa tự nhiên không qua xử lý. Đặc biệt là sự kết hợp của những hạt vàng óng ánh và lấp lánh như một dãy thiên hà. Là sản phẩm ốp láp được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng ở Việt Nam. Lý do mà đá Kim Sa Trung trở nên vượt trội hơn các mẫu đá khác trong cùng tầm giá là ở vẻ đẹp tự nhiên và độ bền cao, bên cạch đó giá thành quá hợp lý so với giá trị mà nó mang lại.

Theo phong thuỷ Phương Đông màu đen là biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực. Màu đen đem lại năng lượng của sự bền vững và ổn định.

ĐÁ ĐEN KIM SA - ĐÁ HOA CƯƠNG TUẤN TÚ - LH 0965 530 567

ĐÁ ĐEN KIM SA – ĐÁ HOA CƯƠNG

 

Đặc điểm, tính chất của đá Kim Sa Trung:

  • Là đá granite đạt độ cứng 7/10 trên thang đo độ cứng vật chất Mohs, được xem là rất cứng.
  • khả năng chịu được áp lực cao, chống thấm, chống xước, không bị mài mòn, phong hóa do tác động của môi trường bên ngoài vượt trội.
  • cấu tạo của đá khá vững chắc, bề mặt nhẵn mịn, độ bóng cao. Do đó việc vệ sinh, lau chùi rất dễ dàng.
  • kích thước đá đa dạng với kích thước khổ 65-90 cm, độ datf dao động từ 1,8-20 cm.
Đá kim sa trung – Công ty CP Stone Hưng Thịnh

ĐÁ ĐEN KIM SA – ĐÁ HOA CƯƠNG

Hạng mục thi công đá Kim Sa Trung:

Cầu thang: Đá Kim Sa Trung đặc biệt phù hợp với hạng mục này. Bởi vì tính chất của đá như chống xước, chống thấm, chịu lực tốt. Bên cạch đó màu đá phù hợp với phong thủy và có ánh kim bắt mắt.

Mặt bàn bếp, lavabo: Với đặc điểm nổi bật như chống thấm, chống xước, chịu được áp lực, nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh và bề mặt đen bóng lấp lánh ánh kim ấn tượng. Đó là lý do đá Kim Sa Trung xuất hiện rất nhiều trong không gian bếp của gia đình Việt.

Ốp mặt tiền: Với tất cả các đặc điểm đã nêu trên không có lý do gì ta có thể bỏ qua lựa chọn tuyệt vời . Mặt tiền đá Kim Sa Trung thích hợp cho các gia chủ thích vẻ đẹp tự nhiên, huyền bí và mạnh mẽ. Các yếu tố bên ngoài như ánh nắng, nước mưa khó làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp và tính chất của đá.

Công ty Thiên Lộc Phát chuyên cung cấp và thi công. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn bạn nhé

Xuất Xứ:

Ấn Độ

Màu sắc:

Màu đen

Quy Cách Trong Kho:

300x150x20 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Hoa Cương Kim Sa Trung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *