Giảm giá!

Đá Hoa Cương Tím Hoa Cà - Ốp Tường - Rộng < 600mm

750.000

Đá hoa cương Tím Hoa Cà là đá granite tự nhiên có nguồn gốc xuất sứ tại Bình Định, Việt Nam. Khác với đá tím Khánh Hòa, đá tím hoa cà Bình Định có màu nhạt hơn giống với màu hoa cà. Bề mặt của đá là sự pha trộn của những hạt màu tím to xen kẽ với các đốm trắng. Là dòng đá có giá cả rẻ nhất nên nó rất được ưa chuộng cho các ng trình nhà nước. Màu sắc đá nổi bậc, đẹp, khá lạ, nên được sử dụng nhiều ở những hạng mục cần thiết kế lạ mắt. Dù có thẩm mỹ đẹp nhưng đá được khai thác nội địa nên giá thành không quá cao.

 

Xuất Xứ:

Việt Nam

Màu Sắc:

Màu Tím, Trắng

Quy Cách Trong Kho:

300x90x16-20 cm

Đá hoa cương Tím Hoa Cà là đá granite tự nhiên có nguồn gốc Việt Nam. Bề mặt của đá là sự pha trộn của những hạt màu tím to xen kẽ với các đốm trắng. Là dòng đá có giá cả rẻ nhất nên nó rất được ưa chuộng cho các ng trình nhà nước. Những hạng mục có mức giá rẻ.

Đá Tím Hoa Cà mang trong mình đầy đủ các ưu điểm đặc trưng của dòng đá Granite:

Màu sắc: đá hoa cương tím hoa cà có màu sắc tím nhạt làm chủ đạo xen kẽ các bông trắng, đen, có khối đá thì bông đều nhưng có khối đá thì bông và các hạt đen không đều đều. Xét về tổng thể màu sắc đẹp, lạ.

Có độ cứng cao: đá tím hoa cà cũng thuộc loại đá hoa cương tự nhiên nên độ cứng của đá rất cao, có thể chịu được va đập từ ngoại lực.

Chống thấm cực kỳ tốt: nhờ kết cấu rắng, độ rỗng thấp nên đá hoa cương tím hoa cà có khả năng chống nước tốt. Có thể dùng để ốp mặt tiền, bậc tam cấp, mà không lo giảm tuổi thọ của đá.

Giá thành rẻ: vì được khai thác tại Việt Nam và trữ lượng đá rất lớn nên đá tím hoa cà có giá thành khá rẻ. Dưới 500.000vnđ/m2 chưa tính chi phí thi công.

Sử dụng đa dạng các hạng mục: bạn có thể sử dụng đá tím hoa cà ở nhiều hạng mục khác nhau, chỉ cần hợp về màu sắc và phong thủy là được.

Nó có thể sử dụng trong hầu hết các hạng mục nhưng đặc biệt thích hợp: Lát sàn, lát cầu thang, bàn bếp…

Đá Hoa Cương TP.HCM được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam đặc biệt ở các ng trình chung cư, trung tâm thương mại…

Đá hoa cương Thiên Lộc Phát là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp đá hoa cương, chắc chắn đủ uy tín để tư vấn và giải đáp các thắc mắc, cũng như đưa ra các giải pháp, biện pháp thi công tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Xuất Xứ:

Việt Nam

Màu Sắc:

Màu Tím, Trắng

Quy Cách Trong Kho:

300x90x16-20 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Hoa Cương Tím Hoa Cà – Ốp Tường – Rộng < 600mm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *