3-mau-cau-thang-da-hoa-cuong-dep

3 Mẫu đá hoa cương đẹp làm cầu thang

Chúng tôi chuyên thi công các công trình đá hoa cương ở địa bàn huyện Hóc Môn cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Nay xin giới thiệu bạn 3 mẫu đá hoa cương đẹp thường dùng làm cầu thang mà giá lại rẻ. Nếu bạn cần làm cầu thang thì hãy xem ngay

 

3 Mẫu đá hoa cương đẹp làm cầu thang
3 Mẫu đá hoa cương đẹp làm cầu thang – Mẫu 1
3 Mẫu đá hoa cương đẹp làm cầu thang Mẫu đá 2
3 Mẫu đá hoa cương đẹp làm cầu thang – Mẫu đá 2
Thi công đá hoa cương ở TPHCM giá rẻ - Thiên Lộc Phát
3 Mẫu đá hoa cương đẹp làm cầu thang – Mẫu đá 3

Tại sao bạn nên làm cầu thang bằng đá hoa cương

Sản phẩm thiết đẹp theo yêu cầu và chất lượng bền bỉ theo thời gian.

Cầu thang là nơi lên xuống thường ngày của các thành viên trong gia đình nên cần bền chắc, nếu lỡ hư hỏng một xíu nào đó sẽ làm xấu cầu thang đi rất nhiều.

Phong Thủy: Trong vấn đề xây dựng, làm cầu thang rất được chú ý về vấn đề phong thủy. Với những ngôi nhà có bản thiết kế rõ ràng thì bạn yên tâm vì những nhà thiết kế đã lo luôn phần đó. Còn đối với nhà xây lên chỉ vẽ sơ sơ đơn giản thì các gia chủ hay để ý đến vấn đề phong thủy trong xây cầu thang lắm. Tuy nhiên, vấn đề làm cầu thang theo phong thủy là một chủ đề dài khó nói hết trong bài này.

Độ An Toàn: Cầu thang phải chắc chắc mới tạo được độ an tâm tuyệt đối cho người nhà đi lên xuống cầu thang. Nhiều nhà diện tích nhỏ nên lắp cầu thang sắt cho tiện nhưng nó chứa đựng những rủi ro. Nếu gia đình có điều kiện về diện tích và tài chính tôi khuyên bạn nên làm cầu thang bê tông, nếu muốn đẹp hãy ốp đá hoa cương cho cầu thang nữa nhé!

Độ Bền: Gia đình bạn đi lên xuống cầu thang liên tục, cầu thang sử dụng thường xuyên nhất nên cầu thang cần có độ bền cao để không bị hư hỏng nhiều trong quá trình sử dụng. Việc lát đá hoa cương cho cầu thang là ưu tiên số một của người muốn làm cầu thang bê tông. Đá hoa cương bền không trầy xước nhiều, không đổi màu theo thời gian, dễ làm sạch, không bị vỡ nếu không va đập cực mạnh. Bạn có thể tham quan các gia đình có nhà lầu, hầu hết các cầu thang làm bằng đá hoa cương.

Tính Thẫm Mỹ: Cầu thang là một điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, nhiều người ví cầu thang đối với ngôi nhà giống như xương sống của con người vậy. Một nơi quan trọng như vậy thường các gia chủ rất chú trọng về tính thẩm mỹ của nó. Ngay nay có nhiều vật liệu mới để làm cầu thang như Kính, Inox, Gỗ… nhưng cũng có nhiều gia đình thích cầu thang đá hoa cương.

Tại sao bạn nên chọn Đá hoa cương Thiên Lộc Phát

  • Đảm bảo giá cạnh tranh nhất trong sản phẩm lan can, cầu thang đá hoa cưong ở TP.HCM
  • Thi công nhanh, cam kết tiến độ, đáp ứng các đơn hàng gấp của khách hàng
  • Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.
  • Vận chuyển sản phẩm tận nơi và miễn phí lắp đặt
  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, hợp đồng cam kết rõ ràng giữa các bên
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng thương hiệu đáng tin cậy
  • Yên tâm về giá, yên tâm về chất lượng sản phẩm và sự uy tín của chúng tôi

Thông tin liên  hệ để chọn nhiều mẫu đá đẹp cho cầu thang của mình

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *