Mặt bàn đá hoa cương giá rẻ

Chúng tôi chuyên nhận thi công và cung cấp đá hoa cương giá rẻ tại TPHCM. Bên dưới là các xu hướng về mặt bàn đá hoa cương. Nhà bếp của bạn là trái tim của ngôi nhà của bạn vì nhiều lý do. Đó là nơi gia đình tụ họp để chuẩn bị bữa ăn và dùng bữa và đồ ăn nhẹ.

Nếu bạn là đầu bếp của gia đình, bạn có thể yêu cầu rất nhiều từ một căn phòng này. Khi nói đến không gian làm việc trong nhà bếp, mặt bàn của bạn phải chịu tải trọng nặng. Bạn mong đợi mặt bàn của mình có thể chịu được sự lạm dụng của nhiệt, chế biến thức ăn và bất cứ điều gì khác mà cuộc sống ném vào chúng. Chưa kể, điều quan trọng là các bề mặt quan trọng này trông hấp dẫn trong suốt quá trình.

Updating your kitchen countertops is a great way to add style to your kitchen and increase the value of your home. Still, it can be an expensive project if you don’t know what materials to use. To get the most from your investment, it’s essential to use styles that won’t become outdated quickly and materials that stand the test of time.

Sự khác biệt giữa các vật liệu mặt bàn là gì?

Mặt bàn có nhiều loại vật liệu chức năng và đẹp mắt. Một số là tự nhiên, một số khác được sản xuất và việc bảo trì cần thiết để giữ các vật liệu ở trạng thái tốt nhất khác nhau đáng kể. Sức mạnh và độ bền của mặt bàn của bạn phụ thuộc vào vật liệu bạn sử dụng. Đây là một số loại mặt bàn được sử dụng phổ biến nhất và sự khác biệt giữa chúng.

Đá hoa cương Granite: Là bề mặt đá tự nhiên, không có đường nối hay vết nứt, đá hoa cương bền, an toàn với nhiệt và có nhiều màu sắc. Trong khi một số tấm độc quyền đắt tiền, một số loại đá granit có giá cả phải chăng. Bề mặt của đá granit có độ xốp và nên sử dụng chất trám khe không xốp khi cần thiết.
Thạch anh: Là một bề mặt đá được chế tạo, thạch anh mang lại nhiều lợi ích giống như đá tự nhiên với ưu điểm là không xốp. Để tìm một lựa chọn hợp lý, hãy so sánh giá của các thương hiệu.
Đá hoa cương Marble: Là bề mặt đá tự nhiên với nhiều đặc tính giống như đá hoa cương, đá hoa cương mang đến những đường vân tự nhiên nổi bật. Điều quan trọng cần lưu ý là đá cẩm thạch là một bề mặt đá mềm xốp, phải được bịt kín thường xuyên và có thể để lại vết sẹo. Đá cẩm thạch cũng là một lựa chọn đắt tiền.
Gỗ: Được ưa chuộng để tạo ra một cái nhìn ấm áp trong nhà bếp, gỗ có thể cung cấp kiểu dáng khối thịt hoặc bề mặt phiến rắn. Bề mặt gỗ có thể đắt vừa phải, xuất hiện các vết dao, và cần được bảo dưỡng thường xuyên để giữ được vẻ đẹp tự nhiên của nó.
Laminate: Được ưa chuộng vì giá cả thấp, mặt bàn laminate có nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng thực tế vô hạn. Laminate có tuổi thọ ngắn hơn, không an toàn với nhiệt và có thể dễ bị xước và phai màu.

Mặt bàn đá hoa cương giá rẻ
Mặt bàn đá hoa cương giá rẻ
Hạng mục đá bếp Quận 12
Hạng mục đá bếp Quận 12 – Đá hoa cương giá rẻ TPHCM

Thi công đá hoa cương giá rẻ ở TPHCM

5 Tùy chọn mặt bàn đá hoa cương giá rẻ, giá phải chăng để tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Khi mua sắm mặt bàn, điều quan trọng cần lưu ý là giá thấp nhất không nhất thiết phải là giá hợp lý nhất. Khi bạn đang tìm kiếm một tính năng bán vĩnh viễn hoặc lâu dài trong ngôi nhà của mình, tuổi thọ là điều cần thiết phải cân nhắc. Mặt bàn có giá cả hợp lý phải thay thế 3 lần trở lên trong suốt tuổi thọ của ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đắt hơn đáng kể khi bạn cộng thêm chi phí. Điều này có nghĩa là không phải mọi mặt bàn mới sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

Cho dù bạn chuẩn bị bán nhà hay lên kế hoạch cho tương lai, một số mặt hàng nhất định có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Một số loại vật liệu rẻ hơn có thể không quan tâm đến những người mua nhà tiềm năng. Ví dụ, mặt bàn bằng gỗ công nghiệp mới có thể trông hấp dẫn, nhưng chúng không an toàn với nhiệt và dễ trầy xước. Tương tự, gạch men nổi tiếng là vữa dễ bám bẩn, bề mặt không bằng phẳng và bề mặt mỏng manh dễ bị sứt mẻ. Những người mua nhà tiềm năng thường tìm kiếm những vật liệu có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ tới.

Những lựa chọn bền, giá cả phải chăng này có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

Đá hoa cương Granite giá rẻ: Một vật liệu rất phổ biến cho mặt bàn, đá hoa cương thường bị nhầm lẫn là một trong những lựa chọn đắt tiền nhất. Một số loại đá granit thực sự rẻ hơn so với các vật liệu bề mặt rắn tương đương như gỗ và thép không gỉ. Giá của các loại đá granit ít độc quyền hơn có thể dao động từ $ 39 đến $ 75 cho mỗi foot vuông.
Thạch anh: Tương tự như đá granit, thạch anh mang lại vẻ ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, thạch anh là một loại đá được chế tạo từ đá tự nhiên kết hợp với nhựa thông để tạo ra một vật liệu mặt bàn chắc chắn và không bị xốp. Một số thương hiệu thạch anh đắt hơn đáng kể so với những thương hiệu khác, nhưng tất cả các thương hiệu đều có chất lượng tương tự.
Vật liệu kết hợp: Gỗ là vật liệu phổ biến để làm mặt bàn, nhưng nó có thể đắt tiền và cần bảo dưỡng nhiều. Khi một mặt bàn hoàn toàn bằng gỗ không phải là một lựa chọn, thì một mặt bàn giá cả phải chăng với một khối bán thịt bên trong có thể cung cấp một cách để gặp gỡ ở giữa.
Bề mặt rắn chắc: Mặt bàn có đường nối và vết nứt có khả năng chứa vi khuẩn. Người mua nhà có thể cho bạn thêm điểm đối với mặt bàn có bề mặt chắc chắn bóng bẩy. Các bề mặt bóng bẩy giá cả phải chăng có thể bao gồm một số loại đá granit, thạch anh và bê tông.
Tàn tích: Nếu bạn đặt lòng mình vào một vật liệu đắt tiền cho mặt bàn của mình, bạn có thể tìm ra giải pháp với những tàn tích từ các dự án khác. Dấu tích là những phiến đá granit nhỏ hơn hoặc các vật liệu làm mặt bàn khác còn sót lại từ những công việc lớn hơn. Những vật liệu đắt tiền thường có giá cả phải chăng hơn như những thứ còn sót lại.

Xu hướng mặt bàn bếp phổ biến sử dụng đá tự nhiên

Có nhiều lý do mà đá hoa cương giá rẻ tự nhiên là một lựa chọn phổ biến trong mặt bàn. Độ bền và vẻ ngoài là một số tiêu điểm lớn khi nói đến đá tự nhiên. Kết hợp sự phổ biến của đá tự nhiên với các xu hướng hiện tại sẽ dẫn đến một diện mạo nhà bếp để lại ấn tượng lâu dài.

mặt bàn thi công bằng đá hoa cương
mặt bàn thi công bằng đá hoa cương

Các tông màu trung tính cho tuổi thọ

Các bề mặt tối, ấn tượng có thể bắt mắt, nhưng những thiết kế như vậy thường là một xu hướng. Màu sắc trung tính và màu trắng phù hợp với thực tế mọi phong cách nhà bếp và có nhiều loại vật liệu tự nhiên. Tông màu trung tính rất phù hợp với xu hướng tủ màu hiện nay và phù hợp với kiểu trang trí tự nhiên hoặc mộc mạc. Tông màu trung tính là nét cổ điển mà bạn có thể tin tưởng để luôn phối hợp với các chủ đề hiện đại.

Các mẫu tự nhiên trông độc đáo

Chất liệu đá tự nhiên có các đường vân và hoa văn tạo nên sự độc đáo. Tạo lại diện mạo này trong nhà bếp cung cấp các mẫu độc đáo và thú vị. Các tấm đá granit có hoa văn khác thường hoặc các tấm thạch anh được thiết kế để trông giống như đá tự nhiên mang đến những mặt bàn có đặc điểm nổi bật để thu hút sự chú ý.

Đang Thi công bếp đá hoa cương
Đang Thi công bếp đá hoa cương – Giá rẻ hợp túi tiền

Các bề mặt được mài dũa và trau chuốt để có một diện mạo và cảm nhận khác biệt

Trước đây, bề mặt đá tự nhiên được mong đợi là có độ bóng sáng, bóng bẩy. Trong khi mặt bàn sáng bóng kiểu dáng đẹp vẫn hợp thời trang, các bề mặt khác đang thay đổi mọi thứ. Các bề mặt được mài dũa và bọc da cung cấp các tùy chọn có độ sáng bóng thấp hơn để có vẻ ngoài mộc mạc hoặc săn chắc hơn. Lớp hoàn thiện được mài giũa mang lại một bề mặt mịn, ít bóng mờ để trông ít bóng bẩy hơn. Lớp hoàn thiện bằng da mang lại vẻ sáng bóng mềm mại, giữ được màu sắc tự nhiên của đá, đồng thời che đi dấu vân tay và vết nước. Cả hai bề mặt đều có vẻ ngoài tự nhiên, săn chắc so với bề mặt hoàn thiện được đánh bóng.

Việc tìm kiếm những mặt bàn chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn mà không phải phá sản có vẻ khó, nhưng không phải là không thể. Nếu bạn đang tìm kiếm các mặt bàn mới ở khu vực TPHCM, hãy khám phá bộ sưu tập rộng lớn với các lựa chọn tuyệt đẹp từ Đá Granite & Đá giá rẻ Thiên Lộc Phát. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy diện mạo sẽ biến đổi toàn bộ căn bếp của bạn với mức giá mà bạn thực sự có thể mua được.

Hạng mục đá cầu thang
Hạng mục đá cầu thang
Hạng mục đá mặt tiền
Hạng mục đá mặt tiền
Hạng mục đá tam cấp
Hạng mục đá tam cấp
Hạng mục đá bếp
Hạng mục đá bếp
Hạng mục đá thang máy
Hạng mục đá thang máy

Liên hệ thi công đá hoa cương giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *