Giảm giá!

Đá hoa cương Vàng Sa Mạc (Colonial Gold) - Lát cầu thang, lát sàn

1.250.000

Đá hoa cương Vàng Sa Mạc là đá granite tự nhiên được khai thác tại Ấn Độ. Mẫu đá này phù hợp với tất cả các hạng mục từ trong nhà cho tới ngoài trời. Cho dù mục đích sử dụng của bạn là gì thì nó vẫn mang lại vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng. Dưới đây là những thông tin chi tiết chúng tôi chia sẻ sản phẩm.

Xuất xứ

Ấn Độ

Màu sắc

Màu vàng

Quy Cách Trong Kho

300x200x16-20 cm

Đá hoa cương vàng là sản phẩm thuộc đá cẩm thạch (marble) tự nhiên được khai thác tại Ấn Độ. Đá thuộc dòng đá cao cấp có giá thành cao. Về màu sắc đá có màu vàng chủ đạo pha thêm màu hồng và nâu. Có những chấm màu đen và xám ở nền. Mẫu đá này phù hợp với tất cả các hạng mục từ trong nhà cho tới ngoài trời. Cho dù mục đích sử dụng của bạn là gì thì nó vẫn mang lại vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng.

Da-hoa-cuong-Vang-Sa-Mac

Đá hoa cương Vàng Sa Mạc

Đá Vàng Sa Mạc mang trong mình đầy đủ các ưu điểm đặc trưng của dòng đá Granite:
– Độ cứng, độ bền cao: đá thuộc dòng đá marble nên độ cứng kém hơn đá hoa cương tự nhiên một chút, nhưng xét về chất lượng khi ốp đá vào các hạng mục công trình độ cứng của đá vẫn đáp ứng tốt, ngoài ra độ bền màu của đá không phai theo thời gian.
– Màu sắc: đá có màu sắc độc đáo, đẹp, sang trọng, thuộc phong cách hoàng gia ngày xưa, nên được nhiều chủ đầu tư cao cấp lựa chọn. Bề mặt đá được xử lý láng bóng theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Thông số kết cấu: đá có kết cấu không lỗ rỗng nên khả năng chống thấm nước rất tốt, đồng thời cách âm và cách nhiệt cũng rất tốt.
– Vệ sinh dễ dàng: được gia công bề mặt sáng bóng, láng mịn nên khả năng vệ sinh trên bề mặt đá dễ dàng, mang lại vẻ đẹp lâu dài cho công trình.

Da-Hoa-Cuong-Colonial-Gold

Đá Hoa Cương Colonial Gold

Đá Hoa Cương Colonial Gold có thể sử dụng trong hầu hết các hạng mục: làm bàn bếplàm lavabo, lát cầu thang, tam cấp, ốp mặt tiềm. Công ty Thiên Lộc Phát chuyên cung cấp và thi công Đá Vàng Sa Mạc. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

Xuất xứ

Ấn Độ

Màu sắc

Màu vàng

Quy Cách Trong Kho

300x200x16-20 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá hoa cương Vàng Sa Mạc (Colonial Gold) – Lát cầu thang, lát sàn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *